Sabay Office-Văn phòng ảo uy tín chất lượng tại Tân Bình

0
68

Trong thời đại kinh doanh ngày nay, việc thuê văn phòng ảo đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp. Dịch vụ này cho phép doanh nghiệp thuê một địa chỉ kinh doanh và sử dụng các dịch vụ văn phòng chia sẻ, mà không cần phải trang bị, thuê hoặc quản lý một văn phòng truyền thống. Tại bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một trong những dịch vụ tốt nhất hiện nay: dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Sabay Office.

Giới thiệu về Sabay Office

Sabay Office là một trong những công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Đây là một dịch vụ thuê văn phòng ảo được cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu sử dụng địa chỉ văn phòng và các dịch vụ hỗ trợ văn phòng mà không cần phải thuê văn phòng thực sự.

Điểm mạnh của dịch vụ văn phòng ảo của Sabay Office là cung cấp các địa chỉ văn phòng uy tín và đa dạng, phù hợp với nhu cầu của các khách hàng. Sabay nằm ngay vị trí đẹp, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác, giao thương với khách hàng và các dối tác quốc tế.

Phòng họp được thiết kế đầy đủ nội thất

Các trang thiết bị như bàn ghế sang trọng, thoải mái, màn hình LCD hiện đại, Hệ thống Internet wifi tốc dộ cao không giới hạn số lượng. Có nước uống như lavie, trà, cà phê cho tất cả mọi người sẽ được trang bị đầy đủ trong các văn phòng. Tại dịch vụ này có 3 loại phòng như sau: nhỏ, lớn, phòng Vip có sức chứa tới 05 đến 20 chỗ đáp ứng mọi ngu cầu của khách hàng.

Dịch vụ có thể thay đổi linh hoạt đáp ứng theo nhu cầu của hách hàng

Một điểm đáng chú ý khác của dịch vụ này là khả năng tùy chỉnh dịch vụ theo nhu cầu của từng khách hàng. Sabay Office cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách của mình.

Đội ngũ nhân viên

Bên cạnh đó, Sabay Office cũng có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm. Họ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến dịch vụ văn phòng ảo.

Bảng giá chi tiết

Có bảng giá rõ ràng cho khách hàng khi biết được nhu cầu sử dụng phòng họp đó vào mục đích gì, thời sgian và số lượng người tham gia trong cuộc họp.

Tổng kết lại

Dịch vụ thuê văn phòng ảo của Sabay Office là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu sử dụng địa chỉ văn phòng và các tiện ích hỗ trợ văn phòng mà không cần phải thuê văn phòng thực sự.

Thông tin liên hệ

Sabay Office

Địa chỉ: 11 A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình

HOTLINE: 0902783166

Email: kinhdoanh.sabayoffice@gmail.com