THE ONE LAND – NƠI HỘI TỤ TINH HOA KIẾN TRÚC VÀ TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI

The Global City

Giới thiệu về The One Land

The One Land là một trong những công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2015, trải qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới, đầu tư và phát triển bất động sản. Với sứ mệnh “The One Land là nơi Khách hàng và Nhà đầu tư có thể tin tưởng chọn mặt gửi vàng” đó là cam kết của công ty mang đến cho khách hàng những giải pháp bất động sản toàn diện. The One Land luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và tập trung cung cấp những sản phẩm bất động sản chất lượng và đẳng cấp đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

The One Land có thể mang đến những gì cho bạn?

The One Land cũng được đánh giá cao về dịch vụ khách hàng và hậu mãi. Đưa ra những giải pháp bất động sản sáng tạo và hiệu quả để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, còn cung cấp các dịch vụ hậu mãi tuyệt vời cho khách hàng, giúp họ dễ dàng quản lý và bảo trì tài sản bất động sản của mình.
The One Land không ngừng nghiên cứu, sáng tạo các giải pháp đầu tư, sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ bất động sản đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường. Vạch ra con đường riêng và kiến ​​tạo những giá trị văn hóa truyền thống khác biệt, nhân bản và giàu bản sắc nhằm mang lại lợi ích tăng trưởng không ngừng cho khách hàng và đối tác.
Với sứ mệnh“The One Land là nơi Khách hàng và Nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng” cùng sự đam mê và tâm huyết của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tài năng. The One Land luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Công ty đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình thông qua việc sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhất để thiết kế và xây dựng các dự án bất động sản. Đồng thời, The One Land cũng tập trung vào việc tìm kiếm các vị trí đất tốt nhất để phát triển các dự án bất động sản mới.
The One Land hiện đang sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn, đặc biệt là ở các vị trí đắc địa nhất của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. The One Land sẽ tiếp tục khẳng định giá trị nội tại của thương hiệu thông qua chuỗi dự án bao gồm các khu đô thị cao cấp đến các khu phức hợp thương mại và dịch vụ, các khu căn hộ đến biệt thự sang trọng. Mỗi dự án của The One Land đều được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trọng với đầy đủ tiện nghi đảm bảo an toàn chất lượng, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.
Các dự án bất động sản của The One Land là chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước: The Metropole, Avatar Thủ Đức, Masteries, Elysian, IFC One Saigon, King Crown Infinity….

Một số dự án nổi bật của The One Land

Dự án Thủ Thiêm Zeit River

Mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch và đại lộ Vòng Cung, quận 2, TP HCM, là con đường xuyên tâm, kết nối quan trọng của khu đô thị Thủ Thiêm, kết nối Quận 7 với Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1 và 4. Với lợi thế vị trí trung tâm Thủ Thiêm, sở hữu mạng lưới giao thông kết nối liên vùng đồng bộ kết hợp thiết kế độc đáo, căn hộ Thủ Thiêm Zeit River được ví như một tổ hợp không gian sống hiện đại, đẳng cấp gồm các loại hình căn hộ, tiện ích dịch vụ  đầy đủ các loại hình từ trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại…đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh sống của cộng đồng dân cư.
Nhìn chung, dự án Thủ Thiêm Zeit River đã nhận được sự chú ý và được đánh giá của các nhà đầu tư là trong những dự án đô thị quan trọng của TP.HCM nhờ quy mô và thiết kế đầy tham vọng, đồng thời được kỳ vọng sẽ trở thành một điểm nhấn quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án The Metropole

Vị trí “Vàng trong vàng” của Metropole Thủ Thiêm là yếu tố hàng đầu giúp dự án thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nhiều chuyên gia nhà đất đã đánh giá vị trí dự án sẽ có tiềm năng tăng giá cao hơn theo thời gian, tính thanh khoản cũng rất cao.
Dự án nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 2, dễ dàng băng qua cầu để đi tới quận 1, tiết kiệm thời gian đi lại. Mặt tiền của Metropole giáp với Đại Lộ Vòng Cung, kết nối ra Đại lộ Mai Chí Thọ, qua Hầm Thủ Thiêm và các cầu bắc qua sông Sài Gòn.
Dự án được lấy cảm hứng từ các thiết kế nước ngoài, tiêu biểu là 2 khu Barangaroo và East Circular Quay. Ở dự án còn có hàng loạt tiện ích chuẩn 5 sao, cho cư dân Metropole trải nghiệm và tận hưởng.
Bên cạnh hệ thống nội khu cực kỳ đẳng cấp, đầy đủ và đa dạng thì tiện ích ngoại khu của The Metropole Thủ Thiêm cũng đa dạng không kém như: nhà hát Opera, Central Plaza, Trung tâm Convention Center,….

Dự án Avatar Thủ Đức

Với vị trí nằm trên trục đường Vành Đai 2, phường Trường Thọ, thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Tuyến đường quan trọng hiện đại kết nối nhiều quận huyện của thành phố, giúp việc di chuyển giữa các khu vực trở nên dễ dàng hơn.
Dự án này cung cấp nhiều tiện ích đa dạng thiết kế hiện đại và sang trọng tạo không gian đẳng cấp thoải mái để đáp ứng nhu cầu của dân cư gồm: trung tâm thương mại, khu vui chơi, siêu thị, phòng khám, khu cafe….

Với sự cam kết tận tâm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, The One Land đã và đang trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp các sản phẩm bất động sản chất lượng còn tạo ra giá trị đích thực cho khách hàng và đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.
Muốn tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực bất động sản. Hãy liên hệ với The One Land để được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One Land
Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.
Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com