The One Land Thả Cá Gieo Duyên Đầu Năm Dịp Rằm Tháng Riêng Giáp Thìn

0
155
Sáng ngày 24/02/2024, hòa mình vào không khí thanh bình, an nhiên của ngày Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn, The One Land tham gia hoạt động “Thả cá gieo duyên đầu năm”. Đây là hoạt động truyền thống mang ý nghĩa cầu mong một năm mới an khang, thịnh vượng và nhiều niềm vui cho quý khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên công ty.
Từ bao đời nay, thả cá phóng sinh vào dịp đầu năm mới là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Hoạt động này mang ý nghĩa cầu mong một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý. Việc thả những chú cá nhỏ bé trở về với dòng nước mênh mông tượng trưng cho việc giải thoát chúng khỏi kiếp nạn, đồng thời gieo mầm cho những điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến trong năm mới.
Vào dịp rằm tháng giêng Giáp Thìn (24/02/2024), The One Land tổ chức hoạt động “Thả cá gieo duyên” với mong muốn mang đến cho cư dân và du khách một khởi đầu năm mới tràn đầy niềm vui, may mắn và bình an.
Với mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, The One Land luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Hoạt động thả cá gieo duyên đầu năm là một trong những hoạt động thường niên của công ty, thể hiện sự quan tâm của The One Land đến đời sống tinh thần của cán bộ, công nhân viên, đồng thời góp phần gìn giữ những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.
Sau hoạt động, mọi người tham gia hoạt động thả cá cùng nhau dùng bữa, đây cũng là cơ hội để toàn thể cán bộ, công nhân viên The One Land giao lưu, trò chuyện và gắn kết với nhau hơn.
The One Land tin rằng, với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên, cùng với những định hướng chiến lược đúng đắn, công ty sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới Giáp Thìn.
Hãy cùng The One Land gieo duyên lành, cầu mong một năm mới Giáp Thìn an khang, thịnh vượng và tràn đầy niềm vui!